GZ Body Chemical Co. , วิญญาณของ จำกัด มี คุณภาพที่ดีที่สุด, การบรรจุที่ปลอดภัย, การจัดส่งที่รวดเร็วราคาที่แข่งขันและเชื่อถือได้บริการหลังการขาย

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ช้อปปิ้งออนไลน์
บ้าน

GZ Body Chemical Co., Limited

GZ Body Chemical Co., Limited

1 2 3
GZ Body Chemical Co., Limited GZ Body Chemical Co., Limited GZ Body Chemical Co., Limited
Our factory Our lab Our lab
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : บริษัท จีแซดบอดี้เคมี จำกัด
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 7,000,000-8,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
GZ Body Chemical Co. , Ltd เป็นองค์กรแบบมืออาชีพและมีชื่อเสียงเรามีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ยาชั้นสูงหรือที่เรียกว่า GZ BODY, LMC เราทุ่มเทในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิตผงสเตอรอยด์ดิบสเตียรอยด์ Anabolic เช่นเดียวกับวัตถุดิบที่เกี่ยวข้องจำนวนมากซึ่งใช้เป็นอาหารเสริมเพาะกาย

ในปีที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่ดิบสเตียรอยด์จะถูกส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกาแคนาดาบราซิลสหราชอาณาจักรเยอรมนีกรีซกรีซอิตาลีออสเตรเลียและพื้นที่อื่น ๆ บริษัท ของเราได้รับชื่อเสียงสูงในหมู่ลูกค้าเก่าและใหม่ของเราผ่านคุณภาพสูงสุดราคาที่ดีที่สุดการจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัยรวมทั้งการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

เราทำงานเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ชุดหลักสำหรับ HGH, Sterois, เปปไทด์, โบท็อกซ์และอื่น ๆ

GZ Bodychemical Co. , Limited ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการวิจัยพัฒนาและผลิตตัวกลางทางเภสัชกรรม, เคมีปรับและสารกำจัดศัตรูพืชตัวกลาง เรามีอุปกรณ์การผลิตขั้นสูง ผลิตภัณฑ์หลักเช่น Meglumine, Nn-Octyl-D-Glucamine, Benzylamine และซีรีส์, Sesamol, Quetiapine Fumarate หลักกลาง intermediates หลักหลัก 4-Hydroxypiperidine, Tebuconazole intermediates หลัก ฯลฯ ได้ขายในต่างประเทศมาเป็นเวลานานเรามีความสุขเป็นเลิศ ชื่อเสียงทางการตลาดทั้งในและต่างประเทศ เป็นเวลาหลายปีที่เราได้สร้างความร่วมมือความร่วมมืออันยาวนานกับสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์หลายแห่งเช่น China Pharmaceutical University, สถาบันเคมีอินทรีย์เซี่ยงไฮ้และสถาบันฟิสิกส์เคมี Dalian รวมถึงองค์กรวิจัยทางวิทยาศาสตร์อื่น ๆ นอกจากนี้เรายังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นซัพพลายเออร์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับ บริษัท เคมีหรือเภสัชภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกหลายแห่ง ปฏิกิริยาไฮโดรจิเนชัน (ช่วงความดันไฮโดรจิเนชันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ 0 ถึง 15MPa และอุณหภูมิของปฏิกิริยาถูกควบคุมจาก 0 ℃ถึง 300 ℃) เป็นหนึ่งในความเชี่ยวชาญของเรา เราได้ผ่านระบบคุณภาพ ISO9001: 2000 และได้รับการออกแบบตามข้อกำหนดของ GMP และ ISO14001 สำหรับโรงงานอาคารใหม่ของเราซึ่งจะสร้างรากฐานที่มั่นคงบน APIs ในอนาคต แนะนำโดยตลาดต่างประเทศขึ้นอยู่กับการปรับปรุงวิทยาศาสตร์การใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบของเราเราจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากขึ้นและการบริการที่เป็นเลิศอย่างเต็มที่สำหรับลูกค้าของเรา นอกจากนี้เราต้องการที่จะร่วมมือกับเพื่อน ๆ ทั่วโลกที่มุ่งมั่นเพื่อการพัฒนาที่เจริญรุ่งเรืองร่วมกัน

รายละเอียดการติดต่อ
GZ Body Chemical Co., Limited

ผู้ติดต่อ: Mr. Allen

โทร: 86-17620351346

แฟกซ์: 86-20-8352-0187

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง