GZ Body Chemical Co. , วิญญาณของ จำกัด มี คุณภาพที่ดีที่สุด, การบรรจุที่ปลอดภัย, การจัดส่งที่รวดเร็วราคาที่แข่งขันและเชื่อถือได้บริการหลังการขาย

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ช้อปปิ้งออนไลน์
บ้าน ผลิตภัณฑ์ไม่มีผลข้างเคียงของเตียรอยด์

การเจริญเติบโตของร่างกายไม่มีสเตียรอยด์ผลข้างเคียง, Winstrol เตียรอยด์ Anabolic CAS 10418-03-8

การเจริญเติบโตของร่างกายไม่มีสเตียรอยด์ผลข้างเคียง, Winstrol เตียรอยด์ Anabolic CAS 10418-03-8

Body Growth No Side Effect Steroids , Winstrol Anabolic Steroids CAS 10418-03-8
Body Growth No Side Effect Steroids , Winstrol Anabolic Steroids CAS 10418-03-8 Body Growth No Side Effect Steroids , Winstrol Anabolic Steroids CAS 10418-03-8 Body Growth No Side Effect Steroids , Winstrol Anabolic Steroids CAS 10418-03-8 Body Growth No Side Effect Steroids , Winstrol Anabolic Steroids CAS 10418-03-8

ภาพใหญ่ :  การเจริญเติบโตของร่างกายไม่มีสเตียรอยด์ผลข้างเคียง, Winstrol เตียรอยด์ Anabolic CAS 10418-03-8 ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: GZ Body Chemical
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: CAS 10418-03-8
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ขวด 1
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพ้รู้หรือตามที่ร้องขอ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, T/T
สามารถในการผลิต: 5,000 ขวด / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: Winstrol ทดสอบ: ความบริสุทธิ์ 99.7%
การเก็บรักษา: หุ้นเย็น แบบฟอร์ม: ยาขาว
เงื่อนไขการชำระเงิน: WestUnion, MoneyGram, โอนเงินผ่านธนาคารและ Bitcoin นโยบาย: ฟรี reshipping
Whatapp: 8618871498569 ระยะการจัดส่งสินค้า: EMS ไปที่ประตูของคุณ, FEDEX, DHL, EUB, ETK, ฮ่องกง EMS, สายพิเศษ
แสงสูง:

oxandrolone anabolic เตียรอยด์

,

winstrol เตียรอยด์ anabolic

สเตียรอยด์ไม่มีผลข้างเคียง Winstrol Stanozolol สำหรับการเจริญเติบโตของร่างกาย CAS 10418-03-8


รายละเอียดด่วน:

ชื่อผลิตภัณฑ์ การจัดหาโรงงาน Stanozolol
ชื่ออื่น ๆ Winstrol
หมายเลขลงทะเบียน CAS 10418-03-8
EINECS 233-894-8
สูตรโมเลกุล C21H32N2O
น้ำหนักโมเลกุล 328.49
จุดหลอมเหลว 242 ° C
การหมุนด้วยแสงเฉพาะ 36.2 °
การทดสอบ 99%


รายละเอียด:

Winstrol - Stanozolol เป็นเตียรอยด์ anabolic ที่ใช้กันทั่วไปสำหรับการตัดรอบ ในขณะที่หลาย ๆ คนจะพยายามใช้ Dianabol หรือ Anadrol สำหรับการตัดวงจรฉันไม่เคยได้ยินใครที่ใช้ Stanozolol กับสิ่งใดนอกจากวงจรการตัด มันค่อนข้างยุ่งยากในแง่นี้ ขอย้ำอีกครั้งว่า: Stanozolol เป็นยาตัด มีคนไม่มากนักที่จะเถียงกันว่ามันใช้ในวงจรพะรุงพะรัง แน่นอนว่ามันไม่ได้เป็นสารประกอบที่มีประสิทธิภาพมากในการรักษาโรคโลหิตจาง (1) ดังนั้นใคร ๆ ก็พอจะสันนิษฐานได้ว่าบทบาทของมันในวงจรการเดินมี จำกัด หนึ่งในนวนิยายที่ใช้สำหรับ Winstrol ในรอบใด ๆ (อาจจะเป็นแบบพะรุงพะรัง) จะใช้ในขนาดที่ จำกัด มากเพื่อลด SHBG (2) หนึ่งในคุณสมบัติของ Winstrol คือความสามารถที่ลึกซึ้งในการลด SHBG มากกว่าสเตียรอยด์อื่น ๆ ขนาดของ. 2mg / kg ลดลงอย่างมีนัยสำคัญ SHBG ซึ่งจะเพิ่มปริมาณของฮอร์โมนเพศชายฟรีหมุนเวียนในร่างกาย เช่นเดียวกับสเตียรอยด์ 99% อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่ควรทราบคือการยับยั้งระดับฮอร์โมนธรรมชาติของคุณจะเกิดขึ้น (แม้ว่าอาจจะไม่เท่ากับสเตียรอยด์อื่น ๆ ) (10) เช่นเดียวกับการใช้สารประกอบแทบทุกชนิด (เช่นการทดสอบวิ่งในวงจรที่มี Winstrol) รับประกันเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดปกติท

การประยุกต์ใช้:

stanozolol เป็นหนึ่งในเตียรอยด์ anabolic ที่ใช้กันทั่วไปเป็นยาเพิ่มประสิทธิภาพและถูกห้ามใช้ในการแข่งขันกีฬาภายใต้การอุปถัมภ์ของสมาคมกีฬากรีฑา (iaaf) และองค์กรกีฬาอื่น ๆ อีกมากมาย winstrol โดยรวมเป็นสเตียรอยด์ anabolic ที่มีประสิทธิภาพสูงเมื่อใช้เพื่อจุดประสงค์ที่ถูกต้อง ถ้าเคยโปรโมตมวลดิบคุณจะผิดหวังมากกับผลลัพธ์ แต่ในฐานะตัวแทนการตัดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการตัดมันเป็นสเตียรอยด์ที่ยอดเยี่ยม เมื่อมันมาถึงการส่งเสริมการปรับปรุงกีฬามันเป็นหนึ่งในเตียรอยด์ที่ดีที่สุดของเวลาทั้งหมด และในขณะที่มันมีความกังวลบางอย่างที่ล้อมรอบมันโดยเฉพาะหมุนเวียนรอบคอเลสเตอรอลและตับปัจจัยเหล่านี้สามารถควบคุมได้หากผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพเป็นไปตามแนวทางความปลอดภัยทั้งหมด เราไม่เคยเรียกสิ่งนี้ว่าสเตียรอยด์อะนาโบลิกที่ปลอดภัยที่สุดตลอดกาล แต่มันห่างไกลจากความโหดร้ายที่สุด ในท้ายที่สุดใช้เพื่อจุดประสงค์ที่ถูกต้องและด้วยความเข้าใจของฮอร์โมนและความเข้าใจมวลที่เพิ่มขึ้นนั้นไม่ใช่จุดจบของการใช้สเตียรอยด์ทั้งหมดคุณจะพบว่า winstrol เป็นสเตียรอยด์ที่ยอดเยี่ยม

COA:

ทดสอบ มาตรฐานการวิเคราะห์ ผล
บัตรประจำตัว IR: ผ่าน
UR:
การหมุนเฉพาะ + 34 ~ + 40 ° + 36.2 °
ขาดทุนจากการอบแห้ง ≤1% 0.6%
เตียรอยด์อื่น ๆ ≤2% (TLC) ผ่าน
Impuritie ระเหยอินทรีย์ ≤2500PPM 1000 ส่วนในล้าน
การทดสอบ 98.0 ~ 100.5% 99.0%
ข้อสรุป ข้อมูลจำเพาะเป็นไปตามมาตรฐาน USP32

ร่างกายขาก้ม - น้ำหนักขางอ barbell
สวัสดีตอนเช้าคือการออกกำลังกายที่ครอบคลุมซึ่งแบ่งออกเป็นขาตรงและขางอขึ้นอยู่กับว่าหัวเข่างอหรือไม่ การงอของขาอยู่ที่กระดูกสันหลังของผู้สร้างและ gluteus maximus ในขณะที่ออกกำลังกายขาตรงที่ต้นขาของต้นขาของลูกหนู บทความนี้มุ่งเน้นที่ก้มเข่าราตรีสวัสดิ์
เป้าหมายการออกกำลังกาย: erector spinae (หลังหรือหลังล่าง), สามารถออกกำลังกายไปยัง gluteus maximus
ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการดำเนินการ:
1. ถือระฆังทั้งสองข้างของคอหน้าอกหน้าท้องเอวแน่นมือทั้งสองข้างจะต้องถือ barbell
2. หายใจเข้าร่างกายส่วนบนงอไปข้างหน้าจนสุดด้านหลังของเอวขนานกับพื้น ในเวลานี้ก้นควรเลื่อนไปด้านหลังเพื่อให้จุดศูนย์ถ่วงอยู่ด้านหลังส้นเท้าหยุดประมาณ 3-4 วินาที ความแข็งแกร่งลุกขึ้นยืนและฟื้นฟูจากนั้นหายใจตามธรรมชาติหลังจากการลดลง ทำซ้ำการออกกำลังกาย ขางอเล็กน้อยบนหัวเข่าในระหว่างการเคลื่อนไหว
3. วิธีการหายใจ: หายใจเข้าเมื่อคุณงอไปข้างหน้าและหายใจออกเมื่อคุณยืนขึ้น


ข้อได้เปรียบของเรา:

1, เราจะส่งสเตียรอยด์ที่มีความบริสุทธิ์สูงสุด, เปปไทด์, สารเคมีวิจัยและเวชภัณฑ์ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในหลายประเทศเช่นคาซัคสถาน, โปแลนด์, ฮังการี, ปารากวัย, อุรุกวัย, บราซิล, รัสเซีย, โปรตุเกส, ลัตเวีย ฝรั่งเศส, เนเธอร์แลนด์, เบลเยียม, เปรู, สวีเดน, นิวซีแลนด์, สาธารณรัฐเช็ก, ลิทัวเนีย, ไอร์แลนด์, ตูนิเซีย, เม็กซิโก, กรีซ, เปอร์โตริโก, เซอร์เบีย, ฟินแลนด์, อิตาลี, เอสโตเนีย, ไทย, อิสราเอล, สหรัฐ, อังกฤษ, แคนาดา, ออสเตรเลีย
2, ราคาของเราดีที่สุดเพราะส่วนลดที่เรามอบให้กับผู้ซื้อทั้งหมดของเรา เราให้ส่วนลดที่ดีมากซึ่งทำให้ราคาของเราโดดเด่นในตลาด
3, ของแท้และ 100% รับประกันการสั่งซื้อทั้งหมดที่คุณวาง เรามีสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณจะเจอทางออนไลน์ เรามีสต็อกเพียงพอและสามารถจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงเมื่อได้รับการชำระเงิน หมายเลขการติดตามจะแจ้งให้ทราบอย่างรวดเร็วหลังจากการจัดส่ง
4, เรามีการบริการลูกค้าที่ดีที่สุดและความสามารถในการจัดส่งที่ดีเยี่ยม ติดต่อเราเพื่อรับรายการผลิตภัณฑ์และราคาทั้งหมดของเรา
5, นอกจากผงสเตียรอยด์ดิบและของเหลวเรามีวิธีแก้ปัญหาฮอร์โมนและสูตรเราสามารถสอนวิธีทำฮอร์โมนในเว็บไซต์ ยินดีต้อนรับการเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของเรา

วิธีติดต่อเรา:

รายละเอียดการติดต่อ
GZ Body Chemical Co., Limited

ผู้ติดต่อ: Allen

โทร: 86-17620351346

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง